Khai giảng lớp đào tạo tiếng Anh B1, B2 cho cán bộ sĩ quan toàn quân

Sáng 12-10, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT&NN), Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai giảng lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B1 và B2 năm học 2021-2022 cho 74 cán bộ, sĩ quan trong toàn quân, thuộc các đơn vị quân đội đóng quân ở khu vực phía Nam.

Đây là khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 và B2 do Cục Nhà trường - Bộ Tổng tham mưu giao cho Trung tâm CNTT&NN, Trường Sĩ quan Thông tin đảm nhiệm. Khóa học nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh quân sự cho các học viên một cách toàn diện, đáp ứng yêu cầu công tác. Học viên tham gia khóa đào tạo là các sĩ quan hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc khu vực miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên. Đặc biệt, trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, các lớp học sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Khai giảng lớp đào tạo tiếng Anh B1, B2 cho cán bộ sĩ quan toàn quân
 Học viên tham gia khai giảng khóa đào tạo.

Trong thời gian học tập 6 tháng, học viên các lớp B1, B2 được đào tạo theo chương trình luyện thi TOEIC, IELTS. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt để trang bị kiến thức toàn diện, chuyên sâu về kỳ thi TOEIC và IELTS, phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược bài thi cho học viên ở các cấp độ từ thấp đến cao.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được Trung tâm CNTT&NN của Trường cấp chứng chỉ hoàn thành nội dung chương trình đào tạo tiếng Anh trình độ B1, B2.


Bình luận